Cách bùng tiền App vay tiền online, Trốn nợ tín dụng đen thành công 100%

7k
CHIA SẺ
50k
LƯỢT XEM

Nhiều bạn ở việt nam, phần lớn là các bạn thanh niên hỏi thuận lỡ vay tiền online rồi không trả có sao không? có bị công ty tín dụng, app vay tiền online báo công an không? pháp luật có xử lý không?… bài viết này thuận sẽ trả lời các câu hỏi trên và hưỡng dẫn các bạn chưa biết cách bùng tiền app vay tiền online, xù nợ, trốn nợ tín dụng đen lãi cao vượt mức quy định của pháp luật một cách an toàn thành công 100%.

Nội dung bài viết chỉ áp dụng cho 1 số tổ chức tín dụng đen cho vay tiền online bằng cmnd và các App vay tiền online lãi cao vượt mức quy định của ngân hàng nhà nước việt nam. Các công ty tín dụng chính thống áp dụng lãi suất phù hợp các bạn vẫn phải trả khoản vay và lãi theo hợp đồng và quy định pháp luật!

Hội bùng tiền vay online Facebook

Thông báo thành lập hội bùng tiền vay online trên facebbok, Các bạn tham gia nhóm để trao đổi nhé:

Hội bùng tiền vay online Facebook

Hiện nhóm đã có hơn 1k thành viên các bạn tham gia để mình duyệt nhé: https://www.facebook.com/groups/718199772046421/

Vay tiền online không trả có bị pháp luật xử lý?

Như thuận đã nói ở trên nếu bạn vay các công ty tín dụng hơp pháp, khoản vay có lãi suất đúng quy định ngân hàng (20%/ năm) thì bạn vẫn phải thanh toán khoản vay và lãi suất đó để tránh bị phạt phí trả chậm theo hợp đồng.

vay tiền online không trả
vay tiền online không trả có sao không?

Tuy nhiên nếu bạn vay các tổ chức tín dụng đen hoặc các app vay tiền online trên mạng mà lãi suất vượt quá mức quy định thì bạn cứ bùng tiền, xù nợ hay trốn nợ đều được vì các tổ chức này cho vay nặng lãi vi phạm pháp luật nên sẽ không dám báo công an và họ còn sợ dính đến pháp luật hơn chúng ta.

Nhưng các bạn cần lưu ý 1 điều nếu ở các thành phố lớn có thể tổ chức tín dụng mà bạn vay có thể thuê người đến đòi nên bạn cần xem xét khía cạnh này. Nếu bạn ở tỉnh lẻ hoặc đi làm tại các khu công nghiệp không bị lộ thông tin địa chỉ tạm trú thì các bạn cứ xù nợ, trốn nợ tín dụng đen thoái mái chẳng ái đến tìm các bạn vì khoản vay dưới 10 triệu cả đâu. Và pháp luật cũng sẽ không xử lý các trường hợp vay tiền online không trả này do tổ chức tín dụng đã phạm luật trước.

=>> có thể vay tiền online không trả nếu lãi suất cao hơn 20%/năm

Cách bùng tiền app vay online thành công 100%

Thuận sẽ hướng dẫn các bạn cách bùng tiền vay online an toàn và thành công 100%, các bạn vẫn có thể vay ở các app vay tiền online khác khi áp dụng cách này.

Để có thể bùng tiền, xù nợ, không trả khoản vay trên các ứng dụng vay tiền online bạn cần cài đặt ví điện tử MOMO. Ví này sẽ giúp các bạn thanh toán hợp đồng (khoản vay, trả nợ) 1 cách an toàn, sau đó các bạn vẫn có thể vay tiền online ở các ứng dụng khác.

Áp dụng cho các app vay tiền online như: Idong, Doctor dong, MoneyCat, OneClickMoney, vDong, Fecredit, Cashwagon, Robocash, Ví tò mò,…

Chi tiết các bạn xem trong video dưới đây:

Hưỡng dẫn bùng tiền app vay tiền online thành công 100% bằng MOMO

Để có thể bùng các khoản vay trên các app vay tiền online các bạn cần tải ví MOMO sau đó nhập mã để nhận được 500k thanh toán vay tiêu dùng, liên kết nhiều được khoản 20 thẻ là có 10 triệu rồi

Link tải MoMo: tại đây

Link đăng ký các app vay tiền online có thể bùng bằng Momo các bạn xem tiếp bên dưới.

Tổ chức tín dụng đen hoạt động ở đâu

Các tổ chức tín dụng đen cho vay tiền nặng lãi này hoạt động mạnh ở các khu công nghiệp phí bắc như:

Vay tiền online ở thái nguyên: khu công nhiệp sông công, điềm thụy – phú bình, khu công nghiệp yên bình – phổ yên (samsung, hansol).. lãi suất 5k – 10k/tr/ngày.

Vay tiền online ở bắc giang: khu công nghiệp đình trám, quang châu, vân trung (hồng hải – foxxcon) ..lãi suất 5k – 10k/tr/ngày.

Vay tiền online ở bắc ninh: khu công nghiệp quế võ, tiên sơn, vsip… lãi suất 5k – 10k/tr/ngày.

Tất cả các ứng dụng vay tiền online đều hướng đến các đối tượng làm công nhân tại các khu công nghiệp này.

Tổ chức tín dụng đen
Tổ chức tín dụng đen

Hệ lụy từ tín dụng đen

Tín dụng đen làm cho xã hội hết sức bất ổn, gây nên nhiều hệ lụy xấu cho những ai vướng phải, trong khuân khổ bài viết này thuận chỉ nói đến các bạn vay tiền online trên app, vay nặng lãi số tiền nhỏ lẻ ở các khu công nghiệp… Việc ngành Công an bắt giữ một số đối tượng cho vay nặng lãi sẽ chỉ mang lại hiệu quả tức thời mà chưa thể giải quyết được nguyên nhân sâu xa, bởi mọi người cần nguồn tài chính này để giải quyết các nhu cầu thiết yếu mà không thể vay ngân hàng được. Điều kiện cho vay dễ dàng, dễ dụ dỗ người vay, hợp đồng không rõ dàng làm nhiều bạn không đủ tài chính để thanh toán khoản vay. Khi đến hạn người vay tìm cách trốn tránh, quỵt nợ dẫn tới các vụ đòi nợ đẫm máu xảy ra.

Cách trốn nợ tín dụng đen an toàn

Nhiều bạn vay nặng lãi ở các tổ chức tín dụng đen lãi cao, khoản vay thường có lãi từ 5k đến 10k/1triệu/ngày.

Hiện nay ở các khu công nghiệp thường có nhiều nhóm cho vay nặng lãi hoạt động, mục tiêu của chúng là những công nhân làm việc tại các khu công nghiệp nay. Thủ tục cho vay của chúng rất đơn giản chỉ cần chứng minh thư và tài khoản hoặc thẻ atm là có thể nhận được khoản vay từ 1 đến 100 triệu tùy công việc và mức lương của bạn.

Những app vay tiền bị bắt, Cách vay tín dụng đen 100 triệu rồi chờ sập để không phải trả tiền
trốn nợ tín dụng đen

Chính vì thủ tục cho vay dễ dàng nên nhiều bạn dễ bị dụ dỗ khi vay xong đến lúc thanh toán mới nhận ra lãi suất khủng khiếp của các khoản vay này. Nhiều bạn không đủ khả năng chi trả đã bị chúng đòi nợ bằng nhiều hình thức khủng khiếp ảnh hưởng đến cả thể xác lẫn tinh thần.

Cách duy nhất để trốn nợ tín dụng đen ở các khu công nghiệp an toàn là nghỉ công ty hiện tại, chuyển chỗ trọ, đổi sim là được. với khoản vay dưới 10 triệu sẽ không ai tìm đến nhà các bạn và vì các tổ chức này cho vay nặng lãi nên cũng sẽ không dám báo công an vì chính hõ cũng đang vi phạm pháp luật.

Hưỡng dẫn bùng nợ vay tiền online trên điện thoại

Các bạn cần vay tiền online trên điện thoại nhận tiền qua tài khoản ngân hàng có thể đăng ký vay trên web duyệt tự động. Lưu ý để được hệ thống tự động duyệt và chuyển tiền về tài khoản ngay lập tức các bạn cần điền thu nhập trên 6 triệu 1 tháng.

Dưới đây là top các app và web vay tiền có thể bùng hoặc chờ công an điều tra như vụ iDong sập để không phải trả tiền:

Bùng nợ moneycat

Vay 10 triệu trả góp trên web vay tiền tự động moneycat sau đó chờ xem liệu app này có bị công an triệt phá không.

Bùng nợ moneycat
Bùng nợ moneycat

Đăng ký vay tại đây: https://moneycat.vn

Bùng tiền cashwagon

Cũng thuộc dạng cho vay lãi cao nhưng web này mở web đăng ký không lãi suất cho lần vay đầu tiên. Các bạn tham khảo xem có thể bùng nợ được không nhé.

Bùng tiền cashwagon
Bùng tiền cashwagon

Đăng ký vay tại đây: https://cashwagon.vn

Xù nợ robocash vay tự động

Web cho vay robocash duyệt tự động nên lãi suất khá cao, tuy nhiên lần vay đầu tiên đều không bị tính lãi

Xù nợ robocash
Xù nợ robocash

Đăng ký vay tại đây: https://robocash.vn

Doctor đồng vay để bùng

Sau khi doctor đồng mở đăng ký cho vay trên web không thẩm định người thân, không gọi xấc nhận thì thuận quyết định vay, vay để bùng vì lãi suất của web này quá cao

Cash24 vay nhanh trên web

Vay trên web mấy tổ chức tín dụng này khá hên xui tùy người mà hạn mức duyệt cao hay thấp từ 2 đến 8 triệu

Vay 15 triệu với Cash24 trả góp 3 tháng cash 24h duyệt hồ sơ tự động

Đăng ký vay tại đây: https://cash24.vn

Vdong app – tín dụng đen dễ vay

Cũng nằm trong danh dách này là app vay tiền vdong các bạn chỉ cần tải app về đăng ký là có tiền.

Vdong app - tín dụng đen dễ vay

Cài đặt ngay tại đây: https://play.google.com/vdong

Tiếp đến là app zvay

Vay ở đây được thêm 5 triệu nữa, những app này dễ vay hơn vào ngoài giờ hành chính vì hệ thống duyệt tự động

zvay credit app

Cài đặt ngay tại đây: https://play.google.com/zvay

Và ovay chỉ cần tải app là được duyệt

ưu điểm của ovay app vay tiền online

Cài đặt ngay tại đây: https://play.google.com/ovay

Cuối cùng là ví tò mò dễ vay dễ bùng

Ví tò mò một app vay tiền của trung quốc rất dễ duyệt khoản vay và cũng đương nhiên có thể bùng nếu app cho vay nặng lãi sớm muộn cũng bị công an truy quét.

Ví tò mò - App vay tiền online trung quốc duyệt tự động dễ vay dễ bùng

Cài đặt ngay tại đây: https://play.google.com/vitomo

Một số app tín dụng đen khác có thể xù nợ

Các bạn muốn vay đủ 100 triệu để bùng có thể tham khảo thêm ở 1 số web sau đây:

Các bạn cần vay tiền trên web chuyển khoản ngay lập tức thì xem hướng dẫn tại đây: Top 5+ web vay tiền online duyệt tự động chuyển khoản 24/7

Kết luận:

khi xác định vay tiền trên app hoặc tổ chức tín dụng thì hãy tính trước tài chính của bản thân để không gặp phải trường hợp khủng bố tinh thần qua điện thoại, nhắn tín hoặc nặng hơn là đòi nợ thuê. Còn có ý định vay tiền online sau đó xù nợ thì hãy chắc rằng thông tin của mình bảo mật để khi đến hạn thanh toán chỉ cần tắt máy hoặc đổi sim là xong.

xem thêm: Vay tiền online không trả có sao không? Phạm tội gì có bị đi tù không? Tại sao vay tiền online không trả pháp luật bó tay?

Liên quan Bài đăng

Bình luận 492

 1. Kiên says:

  Các bạn cho mình hỏi ạ. Nếu mình vay trên app thì làm sao họ có danh bạ của mình ạ. Với lại cần những cái gì như fb hay zalo ko ạ. Em định vay nhưng sợ nó về lắm .

 2. Ta duy says:

  Mình trễ 3 ngày mà nó chửi mình như thứ gì. Đăng fb tùm lum. Goi điện cho người thân mình nữa. Mất hết danh dự rồi

  • Huong says:

   Mình cũng bị như bạn. Trễ hạn nó gọi mình k nge nó gửi tin nhắn là đã tìm dc nơi mình sinh sống. Nếu k thanh toán tiền cho nó sẽ gửi đơn lên toà án phạt từ 6-36 tháng tù. Và đăng Thông tin lên fb. K pt như z nó có tìm đến tận nơi để tìm mình k nữa

 3. Ngoc says:

  Lam sao minh liên hệ thuân đay..minh qua khỗ..

 4. Hang says:

  A thuận ơi e vay ma giờ K có kha nang trả bên app nó có xuống nhà mình K nhé

  • Eric says:

   App thì không bao gio xuông nhà bạn nhé. Nên cứ yên tâm mà bùng. Cũng k có cty đòi nợ thuê nào đòi mấy khoản này đâu.

 5. Vitamin giết app says:

  Tui bùng đc cả tháng rồi chỉ nhắn tin gọi điện hăm doạ thôi chứ chưa thấy xuống nhà

 6. Hạnh says:

  Từ từ sẽ qua thôi . Tụi nó hù thôi . Vô nhà đập chết mẹ nó ra . Cái tội bôi nhọa sĩ nhục trên fb

 7. Chun says:

  Tui vay gần 30 áp chính thức bùng từ hôm 13/3 ngày nào cũng gần cả trăm cuộc gọi đếch thèm nghe .nhắn tin khủng bố các kiểu cũng không buồn quan tâm. Tới đâu hay tới đó

 8. Thao says:

  Tôi không xứng đáng sống trên đời này nữa rồi. Cũng gì ngu ngốc nhất thời nên vay tháng 2/2019 bắt đầu vay app idong tới ngày TT bọn nó chỉ tôi vay app khác để trả. Cứ thế tôi vay hơn 40 app cứ xoay vòng. Cô ruột tôi đã cho tôi mượn 3 lượng vàng để trả nhưng không hết , ngày qua ngày lại tiếp tục tăng tiền lên, tui đã nhờ người chị kết nghĩa vay cho tôi 170tr để trả típ nhưng vẫn không hết. Rối trí vì nợ nần nhìu quá tôi bán vàng cưới và chiếc vions để trả típ, tôi bắt đầu suy nghĩ lao vào cờ bạc để kiếm tiền trả nợ, nhưng mà trời không thương sót nên thua liên tiếp cả tháng thiếu thêm bà c bán đề 130tr.. Tức qua vay nh tien phong 20tr. F e 20tr . mà vẫn không trả hết mấy cái app này con này 14 cái nữa cung hơn 100tr. Giờ nằm tự vấn lương tâm mình không xứng đáng làm người nữa 90% là mình sẽ tự tử vì không còn đường nào nữa hết. Nợ ngập đầu rồi. Giá như ngày xưa mình biết bùng ko sau thì đã không mượn nhiều tiền để tra cho bọn nó như vậy. Giờ thấy hổ thẹn quá.

  • Eric says:

   Gì mà tự tử bạn. Tiền mượn người thân thì phải trả. Apps thì không nhé. Không trả nó dưới mọi hình thức. Bây h phải xem huong nào trả nợ cho nguoi nao cần trước. Bình tĩnh lại. Có sk thì làm ra dc hon bn đó mà. Cố lên. Cứ bùng app k vấn đề j

  • Bên Bên says:

   Thảo ơi giờ bạn ổn chưa hoàn cảnh túi giống y bạn phiền lắm muốn chết đi cho xong . mà bạn cố gắng lên nhé

  • Thảo thảo says:

   Bạn thao…có gáng lên..giờ vẫn chưa muộn mà.bỏ đi.làm lụng và tích góp trả dần cho những nguời bạn vay ngoài để trả app…còn nguời là mình còn cố gắng dc…

  • hihi says:

   nhìn người ta ăn chơi một đêm mấy chục triệu đó. mà mình có trăm triệu mà tự tử gì . tiền nợ ông không bằng tụi nhà giàu ăn chơi cơ

 9. Lương says:

  E cũng vậy từ app này trả app kia giờ k có điều kiện trả nợ.ngày nào cũng có ng gọi điện nt đe doạ các kiểu.bây giờ e phải làm thế nào.fb zl của e liên quan đến công việc k khoá được

  • Nguyễn mai says:

   E cũng v nek, sợ lắm, cắn răng chịu đựng mỗi ngày, ko biet tụi nó làm gì mình nữa,

 10. Hải says:

  Có bạn nào bùng app tamo chưa ? M ở hnoi ? Chỉ lo bọn nó vào nhà 🙁

  • Kim Cương says:

   Tôi cũng vừa bị đây này. Trễ 1 app trong vitomo. Tôi đã nói là chấp nhận phí phạt vì chưa tt dc. Nó bắt tôi phải thanh trong hôm nay. K dc nó gọi dt. Nt zalo. Đăng fb. Tôi trình ca r. Ngày mai ra phường trình rõ ràng. Kb sẽ ntn.

 11. Tịnh says:

  Mình khóa fb cũ và lập fb ms thì nó có tìm ra đc ko hek. mấy bạn cho mh cau trả lời vs. cảm own các bạn

 12. Nguyễn mai says:

  Mình cũng vậy các a chị ơi, giờ lo lắm, mình đọc trên mạng thấy phạt tù nữa, mifnh càng sợ hơn, họ cứ đe doạ mình hoài, mình vay ko có nhiều mà lại cao bằng nửa tiền mình đang rất sợ, cho mình lời khuyên, giờ mình ko có tiền trả mình sợ lắm

 13. Hiền says:

  Cho e hỏi với ạ….mình vô hiệu hoá fb tắt zl rồi thì họ có đăng ảnh và tìm được bạn bè trong fb và zl của mình để gui ảnh và tn vào cho bạn bè teong fb và zl dc k ạ

  • Hiền says:

   Mong mn cho e ý kiếm sớm với ạ…chứ e bị khủng bố rồi e đã trả 150tr rồi chừ len gàn 200tr nưa ạ

   • Bên Bên says:

    Hiền bạn vô hiệu hoá Zalo cả Facebook tbor sim đt bạn luôn với bạn dặn máy người quản trọng trong danh bạ bạn ai điện hỏi tên bạn nói ko biết vậy thôi quên đii để làm ăn nuôi con bạn hiền nhé hơn 1 tháng nó lặng điều kiện bạn tắt tất cả điện thoại và Facebook Zalo bạn với chồng bạn

    • Hiền says:

     Có tìm được bạn bè trên fb để gui tn và hình ảnh đòi nợi được nữa k ạ…e vay bên xmen . Esaypay openvay…còn flastvay k thấy gợi nưa

   • Eric says:

    Bùng bạn ơi. Kệ đi. K quan tâm .. Đến nước này rồi sợ j nữa.. Trả cho tụi nó riết chắc chết

   • Eric says:

    Bây giờ ntnay nhé. Cứ bùng đi. K có khả năng nữa. Nó k đến nhà đâu. Những thằng nói là đồi nợ thuê j j đó là lừa đảo k? K có công ty đòi nợ thuê nào làm hết. Còn xuông nhà thì không bao gio nhé. Có j kêu ra công an lam việc. Cứ giải thích cho gia đình thôi. Cố gắng chịu nhục để vượt qua giai đoạn này. Covid 19 k sợ thì sọ chi bọn chó này.

 14. Phuong says:

  Ben ben minh da lam giong nhu ban vo hieu hoa fabook va zalo roi nhung dien thoai thi bon no cu goi va minh ko dam nghe may mot ngay bon Chung no goi minh voi GD 2 ben gan hon chuc cuoc moi ngay Chung no de doa GD minh la va nt noi voi GD minh la minh ko thanh toan hoac GD minh ko thanh toan no Cho no thi bon no xe Cho con do giang ho keo den dia Chi nha GD minh nua gio tam trang minh rat hoang mang lo so qua cu ngay dem mat ngu lo nghi ve van de gio tien dau ra tra no Cho bon no nua day co ban nao qua dc giai doan no nan nay Chua giup minh vuot qua voi gio minh nhu ke bi Chet duoi roi

  • Bên Bên says:

   Bạn phương bỏ số điện thoại bạn luôn đi mua số mới dùng ,chứ bạn dùng số đó nó gọi miết thôi

   • Bên Bên says:

    Phương bạn nói mấy người đó ai điện hỏi phương nói là ko biết . Còn nói biết là điện hoài bạn nhé

  • Già mà dại says:

   Bạn bỏ số cũng được, hoặc tải phần mêm chặn số ngoài danh bạ, là chudng nó ko gọi đươc nữa

  • Lâm Nguyễn says:

   B Phương nếu chồng bạn có xài face thì kều chồng xoá luôn chứ nó lên face bạn ko dc nó tìm face chồng bạn rồi ghép hình 2 vc gửi cho tất cả bạn trong face đó mình bị rồi nên chia sẽ với mọi người và bạn tắt đt nói với người thân mất đt nên có ai hỏi nói ko quen chứ ko bị lừa đảo cứ dặn hết người trong danh bạ của mình như zay

 15. Phuong tran says:

  Mọi nguoi lập nhóm đi ạ, vào nói chuyen chia sẽ cho dễ ạ, e cũng vay app tachio ,vay dong ,sawagon doctordong, vay muon, Atmie,bagang ,e bùng gần hai tháng roi, goi một ngày cả trăm cuộc,k nghe máy, e định vay ít app nua rồi bùng luôn, chu ngày nào nó cũng gọi mời,

  • Già mà dại says:

   Bùng gần tháng rồi, mà chưa bị bóc phốt hả bạn. Vẫn có app chào mời à ? Mong bạn cho biết tình hình của bạn

  • Phuong says:

   Co ban nao bung duoc ko Chi minh voi 3ngay qua bon Chung cu goI dien minh lien tuc minh ko nghe may nhung Chung no goi dien het danh ba gia dinh minh roi gio nhuc qua co ban nao da qua on duoc giai doan nay tam su Chia se minh nghe voi chu ngay dem lo lang an ngu ko Yen vi cu so bon no toi nha quay roi gia dinh minh

   • Bên Bên bên bên says:

    Bạn phương bạn tắt điện thoại vô hiệu hóa Facebook và Zalo ko đăng hình lên làm nhục bạn đó nghe ko

  • Bên Bên says:

   Phương Trần 2 tháng rồi giờ còn gọi bạn nữa ko

 16. Bên Bên says:

  Bạn Hoàng thảo lâu rồi bạn ổn chưa bạn trả lời mọi người biết nhe

 17. Hường says:

  Chào anh thuận vì hoàn cảnh khó khăn ,e đang mượn mấy app, mà giờ vào dịch quán em phải đóng cửa không kinh doanh dc,e trả mặt bằng mất hết tiền cọc anh ạ, không kinh doanh dc nguồn thu không có e mượn mấy app cũng đã 2thang số tiền lên đến gần 30tr, ngày nào nó cũng nt đòi nợ ,đe dọa gọi người thân, Facebook e vô hiệu hóa rồi anh, nó còn nói tìm đến nhà e đang rất hoang mang e xin trả tiền gốc, mà nó không chịu giờ e phải làm sao đây ạ, liệu nó có đến nhà không anh

  • Eric says:

   Nói luôn nhé. K trả bung thoi. Không cty đòi nợ thuê nào làm mấy cái xàm xí này. Còn đến nhà thì miến luôn.

   • Già mà dại says:

    Mình cũng đang ở ngày đầu tiên trốn đây. Bọn nó có những trò gì còn chưa biết. Mong si đã qua cập nhật yinhf hình. Mình vay đến gần 20 app, cứ trả dfi trả lại hơn 100 triệu rồi mà vẫn nợ hơn 30tr. Dịch bệnh này kệ trốn thôi. Để tiền cho vợ con.

 18. Phúc says:

  Bạn thuận cho tui hỏi, trc khi bùng tui đã xoá danh bạ, vô hiệu hoá fb zalo, tắt tất cả quyền truy cập của tất cả các app. Ko biết nó có kịp lấy thông tin hay ko ? Tui vẫn để sim nhưung ko nghe đt, cũng chưua thấy có bạn bè nào báo là bị làm phiền. Zay tui có nên đổi sim khác hay ko? Và tui cũng chưua thấy có bạn bè nào nói là bị gọi làm phiền. Tui thấy các số gọi đòi thì giọng miền bắc, thấy hình tụi nó trên zalo là thu hồi no. Cho tui hỏi là nó có xuống nhà ko bạn, tui cũng chuẩn bị sẵn nó xuống là báo công an. Tui vay 3 app trong ví tò mò. 4 app ởben ngoài, mỗi app từu 1t-2t5. Tui xác định bùng luôn nên chỉ so nó tìm xuống nhà lúc ko có tui ởo nhà thôi.

  • Eric says:

   Lúc ông cài apps thì đã có danh bạ ông rôi. K trả nổi thì phải chịu nhục vs gia đình thôi. Nên nhắn tin thông báo trước vs gia đình. Còn việc tìm đến nhà thì k nhé. Khẳng định.

   • Bỉ ngạn says:

    Anh ơi..e cũng đang bị tình trạng như trên..e sợ bọn xã hội đen sẽ tìm đến nhà..danh bạ điện thoại bị tụi nó gọi điện nhắn tin hết rồi…e nghe bạn nói là nó sẽ đăng hình lên Zalo Facebook…dán hình lên cột điện..rải tờ rơi nữa..em hoang mang quá..huhu

 19. Quyền says:

  App money cat và Oneclickmney có phải là 1 không ạ. E bin dính 3tr6 trong 14 ngày phải trả 4tr3 như vậy có phải là lãi quá nặng k ạ. Họ gọi doạ. E k đủ khả năng trả 3 tháng rồi chưa trả. Cho e hỏi qua các app này có bị dính vào nợ xấu ngân hàng nhà nước và cty tài chính k ạ. Kiểm tra CIC có biết mình nợ xấu các app này k.

  • Bên Bên says:

   Ko vô nợ xấu đâu bạn vì đây bạn vay qua tín dung đen ko liên quan đến ngân hàng nhe

 20. Ni says:

  mình mới bỏ sim đăng xuất Zalo Facebook hôm nay.nhung hok bjt sau mjh ko bit chặn hay khóa Zalo Facebook như thế nào.ma nó dang la trên Facebook cua no ma.mjh so wa cho ý kiến với mn oi

 21. Thơ says:

  Mình cũng đang bị mấy chục app, lúc đầu chỉ vay có 1 app, đến hạn mình k có trả nên phải vay app khác để trả cho họ, mà lần đầu 1 cái thì ít quá nên k đủ trả đành phải vay thêm app khác, cuối cùng vay app khác trả app kia chứ mình cũng k dùng được gì số tiền đó cả. Cứ 7 ngày đến hạn, tiền gốc chắc chưa đến 50 triệu mà tiền lãi thì đã 100 triệu rồi nên giờ mình k còn khả năng để trả. Bọn họ đăng hình lên fb các kiểu, gọi nát danh bạ của mình. Giờ còn bảo sẽ cho giang hồ đến tận nhà nữa. Mình thật sự lo sợ bọn họ sẽ đến tận nhà để đập phá. Giờ mình không biết phải làm sao cả. Mọi người cho mình xjn ý kiến với ạ

  • Thảo thảo says:

   Mình cũng như bạn…nhưng giờ ko có khả năng để tt nũa rồi… tổng tiền để trả đủ cho chúng cũng phải tới hơn 100tr.mà giờ tới 500k cũng ko có trong nguời.thì lấy đâu ra số tièn lớn thế kia…ko thể vay mượn dc ở đâu nữa…ko biết nó có cho nguời tới tận nhà truy thu ko nữa…chứ đăng fb.zalo và gửi tin nhắn cho danh bạ thì chúng làm hết rồi.mình tắt máy 1 tuần rồi.thấy các cuộc gọi cho nguời trong danh bạ giảm dần từng ngày…nhưng lo sợ vẫn hàng ngày

  • Bên Bên says:

   Bạn nào cung ăn đi bạn cho vay tín dụng đen chắc nó ko giám đến tận nhà đâu .bạn xin số công an đi có gì liên hệ nhanh nhất bạn nhe

  • Eric says:

   Thứ nhất. Khi xác định bùng thì là mình k có khả năng chi trả. Thứ 2 là phải chịu nhục vs bạn bè, ng thân. Thứ 3 nó kbh dám xuống nhà. Nếu xuống nói nó cầm giấy tờ qua công an phường làm việc. Thứ 4. Cứ gọi đến công an phuong trc thông báo là mình bị tinh trạng nhu vậy. Để họ nắm tình hình minh trc. Nếu nó xuống thì đua ra phuong giai quyết thôi.

   • Già mà dại says:

    Bạn bùng đươc bso lâu rồi, chia sẻ mình với. Mình mới ngày đầu đây, sợ nhất là nhục với người thân trong danh bạ

    • Lâm Nguyễn says:

     Chắc chắn là phai nhục rồi đó trước tiên là khoá face vô hiệu hoá zalo bỏ sim thông báo với tất cả người trong danh bạ bị mất đt cảnh giác ai hỏi nói quen mình ko nói ko chứ tụi nó lừa đảo Tụi nó ghê lắm gửi tin nhắn hết trong danh bạ lun

    • Eric says:

     Được 1 tuần rồi bạn. Mình không quan tâm nữa. Kệ mịa tụi nó. Giờ có nghỉ cũng k giải quyết dc j. Đã xác định bùng thì ae phải ráng gồng và chịu nhục.

 22. Hạnh says:

  Cái thằng huy mở miệng ra là vô nhà . Đụ mẹ tụi nó gọi nát danh bạ bôi xấu . Đăng hình đồi truy lên fb . Thì còn gì nữa . Tao cầu cho tụi nó vô nhà để đập chết mẹ tụi nó luôn đây

 23. Hạnh says:

  Đập chết mịa mày luôn huy à . Mày là người của bọn app hả . Vô nhà tao đập chết mẹ nó luôn ak

 24. Bên Bên says:

  Máy ngày này công an bắc máy thằng cho vay nặng lãi nhiều lắm mấy ap này rồi cũng bị bắc thôi các bác ạ

 25. Mạnh says:

  Cho em hỏi mình bùng thì hồ sơ của mình bao lâu sẽ xóa hay cứ còn mãi trên app . cái thời gian mình vay nhận và thanh toán có lưu lúc mình làm ko . chứ để lâu rồi số tiền nhảy lên nhiều rồi họ kiện mình và nói mình đã vay bao nhiêu đó . chờ phản hồi giúp ạ

  • Eric says:

   Kệ mịa tụi nó đi. Mình đang bùng 30apps đây. K trả nổi. Đến đâu hay đến đó. Sợ đệch j

  • Eric says:

   Đã xác định bùng thì không trả dưới mọi hình thức. Nộp nhiêu đó đủ cho tụi nó rồi. Kệ đi. Bây h đại dịch đến nơi tụi nó cũng sắp chết rồi. Đừng quan tâm nữa. Cố gắng qua giai đoạn này và qua đại dịch mà tu chí làm ăn ae ah.

 26. Long says:

  Em có vay gần 10 app . trong đó có 2 app openvay và vaydong .lúc đầu có trễ 2 ngày càng thì có nv gọi điện . nhưng tính đến nay gần tháng mà ko thấy ai gọi . hình ảnh cũng ko có đăng . mà số tiền trong app nhảy liên tục . gần 7 tr . vậy cho mình hỏi họ cứ để số tiền nhảy vậy rồi họ kiện mình và bắt phải trả số tiền hiện tại không . trong khi vay 3.5 nhận về 3 tr thanh toán 3.9

 27. Bảo chi says:

  Cac app vay tiền có liên kết voi nhau k ạ, e thay sim tạo fb zalo danh ba ao để vay nhung app khác, nếu mình bùng thì bọn nó có thể liên hệ những app mà mình vay trước kia để lấy thông tin của mình k ạ

 28. Quốc Quý says:

  Anh thuận ơi em tải mo mo nhưng không biết làm thế nào để có được 500k ạ em phải làm sao hả a

 29. Tt says:

  Mọi ng oi co ai dính ví tò mo, app rong vang, sunny loan, vinvay và tube tube k? Thiet tinh moi dau vay 1 app mà tới hạn k kịp trả phải vay app khac. Moi có từ tháng 11 tới giờ mà từ 3tr may thành 100tr hơn roi e nản qá. Đã trả 1 lan roi. Nhung gd k giúp het. Nen toi han khac lại phải vay tạm đấp qa. Nên cứ vay như vòng xoáy. E mệt mỏi qa. E nghe a tuấn chỉ chuyen cuoc goi cong an roi. N gọi e k dc. Nt chửi bới. Gọi ng này e các kiểu. Xui cái dt kia e k bít khóa tài khoản gg nhu thê nào. E reset wen mat pass. Gio k bit vô hiệu hóa sao. Nó đòi xuống nhà e. Mà thiet tình e k mún ng nhà e bị liên lụy. Mng có cahc nào k? Sag no gọi k dc. Chuyển hướng cuộc gọi công an. Tụi n điên lên đòi giết đòi xuống nhà e qậy đem khuya. Có thằng xuông keu nan nỉ trả tiền cho no. Nó bảo nó chủ ap chính trong vitomo chi can tt cho nó truoc. N sẽ giam lải chia góp theo ngay. Nhưng e k có khả năng. E đòi gốc tụi nó bảo cho m vay k lay lãi. Cty an gì. Đòi cho e lên mã nằm. E k sợ chết. Chỉ sợ gd e khốn đốn. Giờ làm sao mng. E có nên ra trình bao công an lại k? Và trình báo như thê nào để công an hiu? Ngoài ra 1số app n lăng mạ e trên fb r. Mình có trả k? E thay may ac bảo k tra.

  • Bố Chịu App says:

   Em cứ bảo nói gì thì làm, trả gì chúng nó, bỏ qua hết, ko thèm quan tâm luôn ….

  • Bên Bên says:

   Bạn ở đâu vậy bạn bên áp xuống nhà luôn hà

   • NLong says:

    B bị xuống nhà rồi hả aap nào xuống b nói rõ cho mọi người biết với B ở Tp hay tỉnh

    • Tt says:

     Bọn ap suny, rong vang, vi tomo vay co 3tr cao nhất 5tr ma lai tang 10tr. Mới có 5 6 ngày. N nói mình là thach mình đó.n đem giay tờ xuống kiện

     • Bố Chịu App says:

      Cái giấy tờ của nó có bảo nó mang xuống, nó dám xuống đã ko phải lăng mạ bạn trên mạng. Gọi cho công ăn trình báo trước, xin số công ăn cần nó xuống alo gọi công ăn qua làm chứng mình trả nó nhé bạn.

  • Tt says:

   Chưa thấy chỉ thấy gọi ng nhà hâm dọa xuống. Rồi kiện mình ra tòa. No nói k trả 7.t5 no kiện đj tù. Gọi gặp cong an roi nen giờ đổi hướng đưa ra tòa bảo cho di tù. Hâm doa tui vay ạ. May ac co kinh nghiem chia se cho e với. Có đi thiet k? N co bo tien moi luat su k? Minh gửi bằng chứng cho ai giờ

   • Bố Chịu App says:

    Gửi cho công ăn chứ gửi cho ai bạn

    • Tt says:

     La giờ e cứ lên thẳng cong an nhờ cọng an can thiệp.đưa tin nhắn bọn nó mún qậy gd hâm dọa như vậy đúng k a? E chỉ sợ công an k giãi quyết
     Ai có hộp thu đường dây nong thì cho e hỏi cách thức từng bước để công an can thiep ntn và báo cong an nào thì 9 xác nhất.

     • Lâm Nguyễn says:

      Thì cứ lên nói công an nơi mình ở thôi và nói sự thật

  • TUÂN says:

   kệ nó tìm dc mình thì gọi công an đến giải quyết trả gốc thôi,k trả lãi,mà chúng nó k đến đau. yên tâm đi. Mạnh dạn lên. sợ nó là nó càng hăm dọa manhjk đó

  • TUÂN says:

   nó có năn nỉ trả cung ko trả nhak.nó lừa đảo ma. mắc gì phải nuôi tụi nó.cứ giữ y lại tn đó. để ra trình báo công an. nó có mời luật sư cũng vậy thôi. ko có luat su nao nhận tụi nó đau. và nó ko rảnh mời luạt sư để đòi vài 3 triệu. nó hù dọa thôi. nên đừng có sợ nhak.

  • Eric says:

   Mình bao gồng tất cả các apps bạn nói. Kệ mịa nó đi. Giờ tiền đâu trả. Người ngoài bạn bè cứa nói là bon nó lừa đảo. Còn ba mẹ thì cứ nói thật. Bắt quá ra công an chơi. K vấn đề j. Tui đang bùng đây.

   • Thảo thảo says:

    Eric…bạn có vay f168 ko?mình có vay bên f168 mà giờ nó gọi ko dc.nó gửi tin nhắn vô sđt nguời thân và danh bạ sẽ truy tố và cho đội thu hồi nợ tới tận nhà để truy thu

    • Lâm Nguyễn says:

     Mình cũng vướng f168 f668 luôn
     b nào có vướng vayfastl ko cho thông tin với

    • Eric says:

     Mìn k có vay 2 apps đó. Nhưng bảo đảm.k có chuyện nó đến nhà. Ae ở đây bùng 1 vài tháng rồi. Chẳng con ma nào đến nhà hết. Đại dịch này tụi nó chết sớm thôi. Cứ yên tâm.mà bùng. Qua cơn này làm lại từ dầu

 30. Bên Bên says:

  Ae có ai thoát thành công chua ạ

  • Bố Chịu App says:

   Thân chào các bạn, đã vào đây ai hầu như cũng vì phút khó khăn mà không lường hậu quả, vậy rồi, trả rồi xong lại vậy để trả, nuôi từ app A sáng app B rồi lại vòng lại. Tiền nhận về thì ít, lãi cao, lãi phạt quá cao mà bản chất là họ làm trái pháp luật. Ai cũng muốn trả nhưng báo gương có trả nổi đâu, vì nếu có thì đã ko vậy ở đây. Nên thôi lỡ rồi bỏ đi, quên đi, đầu để nghĩ việc khác, nếu ko dám đối diện và quên đi thì cả đời này bạn là nô lệ của app thôi. Nó đưa FB, gọi điện, nt đòi kiểu vì phạm pháp luật hãy giữ lại và đẩy đến các địa chỉ hòm thư công an các cấp để họ có thêm chứng cứ để hoàn thiện chuyên án. Khi nhức nhối ca sẽ vào cuộc, còn tìm ra bọn này với nghiệp vụ của ca ko khó. Quên đi mà làm người, hãy sống tốt lên và suy nghĩ xa hơn trong những công việc khác sau này… Chúc các bạn sớm lại yên vui trong cuộc sống.

   • Già mà dại says:

    Tình hình của bạn giờ sao rồi, chúng nó còn hăm dọa nhiều không ? Mình mới ngày thư 2 và còn nhiều app nữa sắp đến hạn. Cũng chuẩn bị chịu nhục và nhắn cho người thân trong danh bạ rồi. Bạn chia sẻ tình hình vủa bạn nhé. Cám ơn

   • Khôi says:

    Bạn nói quá tình cảm . Anh em ủng hộ đu . Làm lại cuộc đời . Bùng chết mẹ nó đi . Đánh dự cũbg mất rồi . Tôi bùng đó . Chẳng biết thêd nào , nhưng 3 tháng này k trả . Kệ mẹ . Tôi tầm vài trăm nợ chúng nó . Mà cũbg trả tầm 300 rồi . Mất việc , mất hết . Đang làm ăn ngon lành , giờ còn phải xách hồ tạm .Đúng là ngủ các bạn à

 31. Thanhhh says:

  Mình đang vay các app : 99help , M88, V24, Vayvay , Uvay, DeVay, DayVay , Atome, Cashwagon, Tamo , Tictic.
  Có bác nào từng vay trong các app này chưa ạ, các bác cho e hỏi mình tử tế nc , xin khất ngày , vs xin giảm phí phạt , và họ k đồng ý , còn hăm dọa , ns khó nghe , liệu có bùng họ đc k, có s k ạ các bác ơi. Và app nào bùng app nào là k lên bùng ạ 😔

  • Bố Chịu App says:

   Có thì đã trả rồi, ko thì xin trả gốc, ko cho bùng hết vì các app hoạt động giống nhau và cùng nhau vô nhà đá hêt ý mà.

 32. Thanh says:

  Mình cũng vay nhiều app nè, có app trễ hạn 10 ngày rùi nhưng họ nc vs mình cũng khất hẹn , họ cũng chưa dọa khủng bố gọi cho gđ hay gì, có app trễ 5 ngày thì đang bị dọa gửi tn nhắn tố cáo cho hết tất cả sđt trong danh bạ, đăng hình ảnh tố cáo lừa đảo thêm fb vs zalo , đăng cả trên các hội đồng hương , mình cũng nc thương lượng hẳn hoi xin giảm phí hạn nhưng họ k đồng ý, trong ngày k tt cho họ thì họ sẽ gửi tn và đăng hình các bác ạ, e cũng sợ

 33. Nguyen thi oanh says:

  E chào a thuan.a ơi cho e hỏi e vay trên app.một app đó có rất nhiều ví vì e ko trả đc nên cứ vậy của ví này trả ví kia.trước đó e cũng đã phải vay mượn người thân trả hơn 30tr rồi mà giờ e vẫn nợ 80tr.e đã đi báo công an rồi.và e xác định là bùng.a cho e hỏi app đó sẽ làm gì e ạ và khủng bố mình trong bào lâu ạ.

  • Nguyen thi oanh says:

   App đó là ví tò mò ạ

  • Thường app sau 2 tháng đòi nợ tính từ ngày quá hạn đầu tiên sẽ bỏ hồ sơ. Còn vay nhiều thì có thể lâu hơn

   • Tt says:

    nó hâm doa ve nha. Đòi xử gd mình nua. No co xuog that k a? So tien gio len 60tr cua tat ca vi nho trog ap tomo, rồi mây ap le ngoài nua. E sỡ wa. Tụi n tung hình anh nay no gửi qa e. Giờ e chụp lại lên trình báo cọng an hả a? Sag gio e toàn chuyen huog cuoc goi cho cong an nghe. Lieu gio len cong an giai quyet k a? Hay cong an lai nói sao mình chuyen hướng tùm lum ạ

 34. Thanh says:

  Có bác nào vay app V24 hay còn gọi là Vòng k ạ

  • Thanh says:

   Em cũng đang bị khủng bố dọa đăng hình tố cáo lên trạng mạng xh và gửi tin nhắn cho hết tất cả sđt trong danh bạ về nơ đây ạ, Có bác nào tl giúp e vs

   • TUÂN says:

    bạn nên vô hiệu hóa fb và zalo đi. tắt gps, xóa hết nhật ký cuộc gọi. mak nếu nó đăng lên thì ko trả cho nó nhak. và nó đã hăm dọa nv rồi thì ko trả nhak.mak lở nó có đăng lên thì cứ nói vs mọi người là tụi nó lừa đảo tống tiền, ko vay mak nó bắt trả, rồi nó hack hết danh bạ fb,zl, và cả thư viện ảnh để lấy thông tin. rồi đe dọa để tống tiền. cứ nói như vậy là mội người hiểu và thông cảm, qua vài ngày sẽ yên ổn. ko ai rảnh để ý bọn đó nữa đau. đừng sọ

    • Ty says:

     Chi going e catch no Quyến truly cap throng gg

    • Thanh says:

     Có app vay hạn 7 ngày , trễ 1 ngày mà nó cũng nói chuyện kiểu khó nghe dã man, xong nó gọi khủng bố cho người nhà mình , xong r nhắn tin zalo chửi, mày tao, các kiểu dọa đăng hình lên mạng xh , mà mình nc vs nó rất tử tế và lễ phép luôn mà nó ăn ns vs mình như v, vay có 2tr thôi trễ thù nta trả sau ls phải lm căng vậy, r là nó cứ chửi mình , k cả muốn trả cho nó nữa luôn ấy các bác ạ

    • Bên Bên says:

     Cho mình hỏi Zalo vô hiệu hóa như thế nào

 35. TUÂN says:

  Tất cả ae chiến hữu ai đã vay tiền qua app onlai hãy đọc những điều tôi viết dưới đây để bùng nợ nhé:đầu tiên 1:gõ 2 phim sao rồi 61 rồi sao tiếp sdt công an thành phố hoặc số công an xã,phường ,quận bạn đang sinh sống,cái nơi các bạn đăng ký vay,sdt trực ban của công an,sdt bàn nhé rồi tiêp phím thăng,sau đó ấn phím gọi(*61 sdt# ấn phím gọi) sau 3 hồi chuông chúng nó gọi cho bạn ,bạnk dc nghe máy,cuộc gọi sẽ chuyển tiếp tới thẳng công an,lúc ấy chúng nó nói gì thì công an mới biết thôi,,điều kiện:các bạn xóa hết danh bạ đt ae người thân bạn bè,cụ thể thay số đt khác,nhưng vẫn để sdt kia cho chúng nó gọi tới công an nhé,xóa hết bạn bè trên zalo,fb,xóa hết nhật ký cuộc gọi đến và đi cho người thân,tắt ứng dụng định vị vị trí của bạn trên dt,dùng sdt đăng ký,zalo,fb,danh bạ dt mới,bạn sẽ dc bình yên

  • Tt says:

   E lay sim dt đó ra 1 may khac. May dag ki k gan sim thi dc k a? Doc ma chua hiu y a

   • TUÂN says:

    **61*sdt công an# gọi như thế này nhak

   • TUÂN says:

    cứ lấy sim mak lúc đầu đk vay bỏ qua may khác. để nó gọi chơi. nhưng nên nhớ đừng nghe đt. để nó chuyển tiếp tới công an lun. rồi tụi nó nc vs công an. còn mấy đk thì hãy reset lại từ đầu đi nhak. kháo dnah bạ, và các mạng xã hội. vô tài khoản google xóa quyền truy cập lun nhé. như vậy sẽ bình yên

    • Tt says:

     Mng cho. Hỏi là giờ m cứ chọn cách k tl. Kệ mẹ tui no vay lãi suất vay sao trời. Lỡ n chịu bỏ cuộc rồi x lên hoài có sao k? Chư gio k co tien tra cho tụi no. Met mỏi qa. Chửi bới suốt. E thao tác như a tuấn chỉ rồi
     Nhưng liệu có kết nối công an k vậy?

     • TUÂN says:

      Nếu thao tác theo nv là đúng rồi. ak. lãi á hak. vẫn là cấp số nhân. nhưng kệ nó. phần mềm của nó mỗi ngyaf cứ nhân lên lên, đương nhiên tiền lãi sẽ nhiều rồi. nhưng đừng có qtam lãi gì cả. em có trả cả đời cũng ko hết đâu. bọn app ni rồi công an cũng bắt hết chừ. nó kinh doanh đau có quyền chấp nhận của nhà nc, mak còn cho vay nặng lãi.khi em vay qua mạng chỉ vs cmnd hình ảnh thì ns lên đc gi? ko có chữ ký thật, ko có giấy trắng mực đen, thì công an giải quyết kiểu gi? nó chỉ ký điện tử. mak cái đó nó có thể tự vào rồi tự đk cho mh lun cung đc nữa đó. bọn ni lừa đảo mak. chuyện gi nó ko làm đc. anh bùng 6 cái app hơn 20 ngày rồi. fb, zl, đều khóa hết rồi. bình yên vì ko phải nghe đt nó nhiu. còn lĩa thì kệ nó. cần thiết nó xuống nhà cho nó ra công an để làm việc. rồi khi vay nhận bao nhiu tiền thì trả bấy nhiu. ko có trả thêm bất kỳ khoản nào nữa. vì trc đó nó đã hăm dọa làm nhục danh dự.

    • Bố gia says:

     Cho e hỏi e xóa hết danh bạ đăng xuất tài khoản googole xóa zalo xóa fb thì n có liên hệ dc cho ng thân k ạ. Liệu n có lấy dc thông tin j của mk k

   • TUÂN says:

    ko cần trả đâu nó ko làm gi đc mình cả thằng bạn anh nó vay trể hơn 1 năm rồi nó lì xì cho lun ,thèn bạn c chửi nó như con , kk vay tiền của tụi nó mua ab chạy rồi nè, và bùng lun.

    • Nhân says:

     Bạn tuân . Nó có để dồn một lần rồi sau nó nói mình vay bảo nhiêu ₫o . Rồi nó kiên mình ko. Mình ký chư ký trê n ₫kiên tư .

     • TUÂN says:

      Cứ bùng nha bạn. Ko sao cả. Chỉ nt đe dọa. Và gd nguoi thân trong danh bạ. Khoảng 2 tháng là hết nó dám tới nhà thì tốt quá bạn. Công an đang tìm chúng nó không được nó mà đến nhà có khác nào ông ơi tôi ở bụi này, còn nói về dồn lại nhiu rồi xuống đòi ko có chuyện đó đau. nó nào dám.ban đầu bạn vay bao nhiu. và nhận về bao nhiu? TT bao nhiu? bạn cứ ghi ra hết ở 1 quyển sổ, và chụp hình số tiền bạn vay. lưu lại đó. nếu nó về nhà bnaj đòi số tiền qua snhiu thi càng tốt. đêm ra công an giải quyết. Để công an bắt hết bọn chúng. Còn về vd bạn vay 3tr mak nó kêu bạn vay 100tr thì nó là lừa đảo công an sẽ bắt bọn nó đi tù. Còn bạn nếu phải trả chỉ có thể trả tiền gốc. Yên Tâm đi. Mọi chuyện cứ tới đau hay tới đó. Bjo có nuôi nó cung ko nổi đau. Bỏ hết phía sau. Làm lại từ đầu. Ko nghĩ tới nó nữa mệt đầu.

 36. Tt says:

  Tôi cũng là nan nhan của bọn nó. Giờ dính tới gan 20ap cứ tới hạn k kịp trả tụi n nt de dọa. Tụi nó liên két, mốc nối để mình khốn đốn dính tới app khác. Cứ nvay. K có kha năng chi tra nhất là bọn trong vitomo giờ làm sao để chặt đứt vòi bạch tuột của nó đây ae? Ngay nao cũng gọi nt đe dọa chửi bới. Gọi ng nhà. Tôi giờ k bít làm thế nào. Xóa hết danh bạ. Gỡ ap tụi nó còn gọi dc k?

  • Bố Chịu App says:

   Bọn vitomo là bọn Trung Quốc làm là chính, báo công ăn đi bạn, bọn ví tò mò nó khốn nạn hơn cả việt nam.

   • Tt says:

    T có trình báo cong an phường. Nay gio no gọi hoài. đàm phán để tt tiền hoc. Or chi tra từng đợt. Chứ bay gio gd t va t k tien de chi tra lien. N chui nay chui no. Hâm doa xuong chat tay dua sdt len cac trang mang. Fb tui khóa r. buc qa tui noi tui m mun lam gi lam. T da báo cong an r. Mun thì đem giay tờ zuong nha t nc. Tui chỉ đang thắc mắc nếu mình k kí vào giấy nợ n đâu làm gì dc đúng k? T co the nói cmnd mất or dt bị hack đung k? T báo cong an pHuong, ca nói nêu nó xuong làm gì thi cong an moi ho tro. Gio thi k giai qiyet gi. Ai biet bon vitomo nay dia chi o dau k? Cần gom cac nan nhan lai làm cho nó 1 lần. Vòi bach tuot nay kho ma thoat ra. T da chi tra hon 200tr nhug van con

    • Lâm Nguyễn says:

     Bỏ số đt nói người thân là mất đt coi chừng tụi lừa đảo điện hỏi có quên mình Ko thì nói ko

     • Tt says:

      Bọn no đăng fb roi. No gửi qa minh coi. Chửi mất day lam. Minh riu ngon xuonf nhà. Nhưng bọn nó đéo gì zuong. Sống chi chết di mẹ mày đi. Dung từ ngữ rất mất dậy. Bây giờ lam sao a e

    • Lâm Nguyễn says:

     Ủa khoá Facebook roiif mà tụi nó cũng đăng dc hả a

     • Bố Chịu App says:

      Nó đăng nhưng mình ko biết coi như ko biết gì

     • Tt says:

      N đang bên fb của no
      Gui minh gio gii hoai. Buc qa. Lam sao a e

    • Bố Chịu App says:

     Nó chỉ có võ bẩn đó thôi, chụp lại những thứ đó, gửi công an, nói rõ đó là bọn ví tò mò gây ra. Tìm hòm thư công ăn chống tội phạm công nghệ gửi qua nhờ giúp đỡ

    • Bố Chịu App says:

     Mà bạn bỏ sim đi nghe làm gì cho nó mệt đầu.

     • Bảo chi says:

      Ê vay duoc mấy app có zalo, danh bạ diẹn thoai , h e muốn thay sim thay so thay zalo fb khác để vay , sử dụng danh bạ ảo để vay nhung app khác có dc không, các app vay này có liên kết với nhau không, có lấy thông tin của mình từ những app mình đã từng vay dc k ak

    • Bố Chịu App says:

     Nó hút máu người lành quá, mà chưa hiểu công ăn và pháp luật ở đâu khi nó rành rành sai luật mà vẫn để im.

    • Kim Cương says:

     Tôi cũng vừa bị đây này. Trễ 1 app trong vitomo. Tôi đã nói là chấp nhận phí phạt vì chưa tt dc. Nó bắt tôi phải thanh trong hôm nay. K dc nó gọi dt. Nt zalo. Đăng fb. Tôi trình ca r. Ngày mai ra phường trình rõ ràng. Kb sẽ ntn.

 37. bay says:

  Mình xóa hết danh bạ nó có gọi người thân mình được không ak.minh cũng đang gặp khó khăn như các bạn.chua quá hạn những cũng sắp trả không nổi roi

  • Bố Chịu App says:

   Trước khi bạn xoá nó đã lưu rồi, nhưng nó mà gọi người thân của bạn thì ko trả nữa, thế thôi.

   • Tt says:

    Vay giờ có cách nào để ng nhà k bị fien k

    • Bố Chịu App says:

     Trả nợ hết cho nó nhưng chỉ trả gốc thôi, lãi phạt ko trả, thương lượng đoàng hoàng, Zalo, ghi âm các kiểu trừ nó lật mặt báo ca và có bằng chứng để kiện. Mà bạn chậm vài ngày nó đã làm phiền rồi.

 38. Bố Chịu App says:

  Mấy thằng app này sẽ sớm được thấy cơm tù thôi, tất nhiên vậy nên trả nhưng nó đã giăng bẫy thì khỏi trả, báo công ăn nếu ko đủ khả năng trả và bị làm phiền quá, bảo người nhà hỏi xem app nào gọi bạn nhé.

 39. Mệt mỏi says:

  Công ty đòi nợ thuê nhắn tin, nói nếu không trả là rãi truyền đơn, tung hình lên mạng, và tìm người thân. Và kêu gọi điện thoại cho nó để thương lượng nó giảm lãi.

  • Bố Chịu App says:

   Ko mắc lừa nhé, trả xong vẫn vậy, bảo nó đến gặp mặt và mang thêm một anh công an để làm chứng nhé bạn.

   • Mệt mỏi says:

    Mình thì ở xa nhà, chỉ sợ nó tới nhà phá thôi, chứ giờ không còn khả năng trả nữa, vì gia đình nghèo với ba mẹ đã già, mong mọi người cho lời khuyên. Mình khía sim 2 tháng rôuf